Tin tức hoạt động trường Mầm non Hướng Dương Nha Trang

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ VIỆT MỸ - VAIC KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG CHÁU CUỐI NĂM HỌC 2022-2023

 • 19/05/2023
 • 10

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ VIỆT MỸ - VAIC

KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG CHÁU CUỐI NĂM HỌC 2022-2023

THI KẾT KHÓA

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG

Description: 🥇Chúc mừng các bạn nhỏ của trường Mầm non Hướng Dương (17 Bắc Sơn - Vĩnh Hải - T.P Nha Trang) đã xuất sắc hoàn thành kì thi kết khóa tiếng Anh được Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ VAIC tổ chức vào tuần vừa quaDescription: 🥇

Description: 🌸Bạn nào cũng hăng hái trả lời những câu hỏi mà thầy cô đưa ra, bé nào cũng đạt kết quả tốt trong kì thi cuối khóa Description: 🌸

Description: 🍀VAIC xin chúc cho các con sẽ luôn giữ vững sự tự tin, tiếp tục đạt kết quả tốt ở những khóa học tiếng Anh sắp tới nhé!

Description: 🥳Description: 🥳VAIC cũng xin cám ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành và tin tưởng, chúc các con sẽ luôn mãi ngoan ngoãn và học giỏi như thế này nhé Description: 🥳Description: 🥳

 

GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI TỈNH KHÁNH HÒA NĂM 2023

 • 18/05/2023
 • 10

Description: 🎁Tada!!! Giờ vàng đã điểm! Trường MN Hướng Dương rất tự hào là một trong những trường MN đạt thành tích cao trong Hội thi "Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa năm 2023":

Description: 🏆Giải nhất tập thể khối MN.

Description: 🥇07 giải vàng.

Description: 🥈04 giải bạc.

Description: 🥉02 giải đồng.

Description: 🏅02 giải khuyến khích.

Description: ❤️Description: ☘️Đến với Hội thi, các cháu đã mang đến những tác phẩm nghệ thuật có nội dung khắc họa khung cảnh, vạn vật rất ngộ nghĩnh, sinh động, thể hiện dưới góc nhìn ngây thơ của trẻ trước những hình ảnh về con người, thiên nhiên, quê hương đất nước mà trẻ cảm nhận được. Với sự cố gắng, nỗ lực của các con đã đem đến những kết quả tốt đẹp.

 

CHUONG TRÌNH GIAO LUU "BÉ VUI GIAO THÔNG" CỤM 2

 • 14/05/2023
 • 3
Sáng ngày 12/5/2023, Cụm chuyên môn số 2 tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề "VUI GIAO THÔNG" .
🎯 Chương trình vinh dự được đón tiếp Cô Phạm Thị Châu Anh _ Phó Trưởng phòng, Phòng GDĐT Nha Trang; Cụm trưởng, Cụm phó các Cụm chuyên môn; Đại diện các trường, lớp MN trong Cụm chuyên môn số 2; Quý bậc phụ huynh học sinh; Phóng viên đài truyền hình Khánh Hòa đến dự và đưa tin và đặc biệt là sự có mặt của 125 học sinh đến từ 05 Trường MN: MN Hướng Dương, MN Vĩnh Hải, MN Vĩnh Phước, MN Vĩnh Thọ, MN Ngọc Hiệp_là những nhân tố làm nên sự thành công của chương trình.
🚗 Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng, đem lại sân chơi đầy ý nghĩa cho các bé khối mẫu giáo 5-6 tuổi.
🛵 Thông qua hoạt động này, trẻ vừa chơi vừa học và có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ:
🚲 Giúp bé tham gia giao thông an toàn.
🚲 Tạo thói quen tốt từ nhỏ.
🚲 Hình thành tính kỷ luật, sống có nguyên tắc.
🚲 Biết phê phán với những hành vi chưa đúng khi tham gia giao thông.
🚘 Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú đem lại những hiệu quả thiết thực cho các con.
 
 

 

NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH NĂM HỌC 2022-2023

 • 04/05/2023
 • 15

Tiếng Anh rất quan trọng trong việc trở thành thước đo để định hướng bản thân thời kì hội nhập. Học tiếng Anh vừa giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ, vừa giúp trẻ có khả năng phát triển tư duy não bộ.

Description: 🌈Với tầm quan trọng và sự cần thiết của tiếng Anh đối với trẻ em nói trên, Trường MN Hướng Dương phối hợp với đội ngũ giáo viên trung tâm ngoại ngữ quốc tế Việt Mỹ đã tổ chức chương trình giao lưu tương tác tiếng Anh cho các cháu khối MG 4-5 tuổi và 5-6 tuổi.

Description: 🌈Buổi giao lưu đã giúp các bé tự tin hơn, thích học tiếng Anh hơn và gắn kết với bạn bè hơn. Trẻ được “chơi mà học” trong môi trường ngoại ngữ, được hướng dẫn cách phát âm theo chuẩn quốc tế, điều này tạo cho trẻ niềm yêu thích, hứng thú trong việc học tiếng Anh, giúp nâng cao chất lượng của quá trình giáo dục toàn diện cho trẻ sau này.

 

THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ - VĂN HÓA “ĐÌNH PHÚ XƯƠNG” PHƯỜNG VĨNH HẢI – TP NHA TRANG NĂM HỌC 2022- 2023

 • 04/05/2023
 • 16

Description: ❤️Sáng nay (27/04/2023),Trường MN Hướng Dương đã tổ chức cho các cháu MG 5-6 tuổi tham quan di tích lịch sử - văn hóa: “Đình Phú Xương” phường Vĩnh Hải – Nha Trang.

Description: ❤️Đến buổi tham quan, các cháu đã được giới thiệu sơ nét về ngôi đình Phú Xương và thắp nhang tại Bia ghi danh để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

 • Để thể hiện lòng biết ơn và bảo tồn khu du tích lịch sử, Cô và cháu cùng nhau nhặt rác, vệ sinh để giữ gìn khu di tích luôn sạch, đẹp. Việc này "Gieo mầm" trong trẻ một suy nghĩ, một hành động đẹp khi được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất văn hóa giàu truyền thống lịch sử này.

 

TỔNG KẾT THỰC TẬP SINH VIÊN KHÓA M25 VÀ M26 NĂM HỌC 2022-2023

 • 04/05/2023
 • 16

Vậy là 6 tuần thực tập của các em tại Trường MN Hướng Dương đã kết thúc. Nhanh thật! Thời gian không ngắn, cũng chẳng dài nhưng cũng đủ để mình gói trọn bao nhiêu khoảnh khắc.

Description: ❤️Tin rằng, đợt thực tập sư phạm này đã giúp các em có thêm cơ hội để trải nghiệm thực tế, hiểu thêm về “Nghề dạy học – Nghề cao quý trong các nghề cao quý”.

Description: ❤️Chúc các em sẽ ngày càng cố gắng trau dồi thêm những kỹ năng chuyên môn và cả đạo đức nhà giáo để trở thành những giáo viên có Tâm và có Tầm trong tương lai.

 

TẬP HUẤN THỰC HÀNH KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ 2022-2023

 • 13/04/2023
 • 45
TẬP HUẤN THỰC HÀNH KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH" ⛑️🆘
❤️ Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm" và đảm bảo an toàn cho trẻ em trong cơ sở GDMN. Chiều nay, ngày 12/4/2023, Trường MN Hướng Dương đã phối hợp BAN KHOA HỌC AN TOÀN VIỆT NAM đã tổ chức buổi tập huấn “Thực hành kỹ năng Phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em" cho CB_GV_NV và PHHS trong toàn trường.
❣️Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã cung cấp các thông tin cơ bản về tình hình tai nạn thương tích, đuối nước ở trẻ em hiện nay, đồng thời hướng dẫn các kỹ năng sơ cấp cứu khi gặp các sự cố (ngạt thở, ngất xỉu,…); kỹ năng an toàn trong môi trường nước và các cách xử lý khi gặp người bị nạn. Bên cạnh đó, báo cáo viên còn giới thiệu và trực tiếp thực hành các nội dung như sơ cứu người bị nghẹn, mắc dị vật, ngạt thở, đuối nước, kỹ năng sơ cứu ép tim ngoài lồng ngực,…
❣️Buổi tập huấn đã giúp tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiến thức phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước; nâng cao nhận thức trong việc trang bị kỹ năng phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích góp phần ngăn chặn tình trạng đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em.

NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ NĂM HỌC 2021-2022

 • 31/03/2023
 • 43

Sáng ngày 09/3/2023, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023, phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển Tỉnh.

Trong buổi Lễ trang trọng này, Trường Mầm Non Hướng Dương vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022. Đây là sự ghi nhận về những đóng góp xứng đáng của tập thể Trường Mầm non Hướng Dương trong kết quả chung về phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của tỉnh Khánh Hòa.

Để đạt được thành tích như trên, trong những năm qua, Trường MN Hướng Dương luôn là đơn vị xuất sắc của Khối thi đua các trường học, nhà trường luôn chú trọng và đề cao công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như đạt kết quả cao trong các hoạt động của nhà trường, luôn là địa chỉ đáng tín cậy cho phụ huynh học sinh gửi gắm... luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, triển khai hiệu quả phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 

BUOI CHIA TAY SINH VIEN KIEN TAP KHOA M27

 • 11/03/2023
 • 35
CHIA TAY ĐOÀN SINH VIÊN KIẾN TẬP M27 🎋
🌺Sau 2 tuần kiến tập, chiều ngày 10/3/2023, trường MN Hướng Dương đã tổ chức buổi tổng kết, chia tay các em sinh viên M27 khoa Giáo dục mầm non- trường CĐSPTW Nha Trang.
🌺Chúc các em học tập tốt, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ❤️❤️❤️

TAO DAM NGAY QUOC TE PHU NU 8.3.2023

 • 11/03/2023
 • 78
Hòa chung không khí kỷ niệm 113 năm quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2023), Công đoàn trường MN Hướng Dương đã phối hợp cùng với Chính quyền tổ chức toạ đàm, giao lưu gặp mặt Cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường nhằm tôn vinh những công lao, đóng góp của chị em trong công tác giảng dạy, trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình.
💐Kính chúc toàn thể các bà, các mẹ, các chị em lời chúc ngọt ngào nhất, chúc cho tất cả phụ nữ chúng ta luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

HUONG UNG TUAN LE AO DAI 2023

 • 11/03/2023
 • 33
CÔ VÀ CHÁU HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI❤️
🌹Hưởng ứng tuần lễ áo dài
🌹Trường mình cũng lả lướt vài cảnh thôi
🌹Áo dài vẻ đẹp rạng ngời
🌹Màu áo truyền thống một đời tôn vinh .

 

CHÚC MỪNG 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023)

 • 11/03/2023
 • 26
CHÚC MỪNG 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023) 🎉
❤️ Xin trân trọng gởi đến các thầy thuốc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an.
❤️ SÁNG Y ĐỨC
❤️ TINH THÔNG Y LÝ
❤️ GIỎI Y THUẬT!
❤️ Tận tâm và cống hiến hết mình trong sự nghiệp cứu người❤️❤️

Bài viết đã xem