Hoạt động ngoại khóa - Trường mầm Non Hướng Dương Nha Trang

THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN NHÂN NGÀY 22/12/2022

 • 29/12/2022
 • 24
Em thích làm chú bộ đội
Bước một hai, chân bước một hai 🎶
🌈 Đó là câu hát của các bạn nhỏ trường Mầm non Hướng Dương khi được ghé thăm Tiểu đoàn 26 - Trường Sĩ quan Thông tin nhân kỉ niệm 78 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022)
🍀 Một buổi sáng tuyệt vời với những nụ cười rạng rỡ khi các bạn nhỏ được vui đùa bên các chú bộ đôi. Ôi! Thật là thích.❤️❤️❤️
☘️Các bé Trường Mầm non Hướng Dương kính chúc các chú bộ đội luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kiên cường bảo vệ và đem lại bình yên cho Tổ Quốc... 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

THAM QUAN TRƯỜNG TIÊU HỌC VĨNH HẢI 2 NĂM HỌC 2021-2022

 • 13/05/2022
 • 98
Hàng năm, cứ vào tháng 5 khi hoa phượng nở, các bé MG 5 - 6 tuổi Trường MN Hướng Dương- NT lại được tham gia vào một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đó là chuyến tham quan trường Tiểu học.
🏫 Các bé rất hứng khởi, thích thú vì được giao lưu, vui chơi cùng với các anh chị; được làm quen một số đồ dùng học tập mới lạ, hấp dẫn và một số kỹ năng cần thiết cơ bản nhất khi bước vào lớp một.
💖💖 Các bé hứa sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để được vào Trường tiểu học thân yêu.

THAM QUAN KHU DI TICH LICH SU-VAN HOA THAP BA PONAGA

 • 16/04/2022
 • 104
Khánh Hòa là xứ trầm hương
Non cao biển rộng, người thương đi về
⛵ Khánh Hoà thường gắn liền với các hoạt động du lịch biển, thế nhưng Tháp Bà Ponagar Nha Trang – một di tích lịch sử (DTLS) nổi tiếng vẫn được rất nhiều du khách lựa chọn cho hành trình khám phá mảnh đất này. Đây là công trình kiến trúc nghệ thuật vô cùng độc đáo của người Chăm cổ đáng để trải nghiệm.
🚘 Sáng thứ sáu (15/4/2022), Trường MN Hướng Dương- NT đã tổ chức cho tất cả các bé khối MG 4-6 tuổi đi thăm khu di tích lịch sử - văn hoá Tháp Bà Ponagar.
🏛️ Đến khu di tích các bé được nghe cô giáo giới thiệu về lịch sử của Tháp Bà Ponagar, được đi thăm quan tìm hiểu về các khu vực trong khuôn viên khu di tích. Phần mà các bé thích thú nhất đó là được xem các điệu múa Chăm và được giao lưu cùng với các cô, các chú đồng bào người Chăm, các chú bộ đội và khách du lịch. Thăm quan một số gian hàng bán đồ lưu niệm, chụp ảnh lưu niệm.
🍀 Qua chuyến thăm quan này, các cháu sẽ hiểu biết thêm về các DTLS, danh làm thắng cảnh ở quê hương Khánh Hòa. Từ đó góp phần hình thành ở trẻ ý thức, thái độ yêu quê hương và con người Nha Trang – Khánh Hòa cũng như đất nước và con người Việt Nam.

THAM QUAN KHU DI TICH DINH LANG PHU XUONG

 • 16/04/2022
 • 101
Nhằm thúc đẩy các hoạt động thi đua trong nhà trường, duy trì nội dung phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trường mầm non Hướng Dương phối hợp Phụ huynh học sinh tổ chức cho các cháu Mẫu giáo 4-6 tuổi tham quan và dâng hương Di tích lịch sử Đình làng Phú Xương.
⛩️ Đến Đình Phú Xương, các cháu xếp hàng ngay ngắn, lần lượt từng hàng nghiêm trang đi vào thắp hương trong Đình và được tham quan, tìm hiểu các khu vực trong Đình.
🍀 Mặc dù thời gian tham quan ở khu di tích Đình làng Phú Xương không nhiều nhưng các con có thêm sự hiểu biết về DTLS có ở quê hương mình. Và qua đó, các con thêm tự hào về quê hương nơi mình sinh sống.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, TRẢI NGHIỆM KHU DU LỊCH TRĂM TRỨNG

 • 19/04/2021
 • 625

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 về việc tổ chức cho trẻ đi thăm quan trải nghiệm tại khu du lịch Trăm Trứng nhằm tăng cường cho trẻ kỹ năng sống, mở rộng tầm hiểu biết của trẻ về danh lam thắng cảnh, các hoạt động vui chơi, tham quan tại khu du lịch Trăm Trứng, xã Phước Đồng, TP Nha Trang.

Ngày 16/4/2021, Trường Mầm non Hướng Dương phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo 4-5 tuổi và 5-6 tuổi đi tham quan trải nghiệm vui chơi tại khu du lịch Trăm Trứng 

THĂM DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỀN TRẦN HƯNG ĐẠO VÀ SIÊU THỊ VINCOM NHA TRANG

 • 01/04/2021
 • 199

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và tăng cường hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, giúp cho trẻ hiểu biết sâu hơn về di tích lịch sử ở địa phương, tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm khám phá. Sáng ngày 30.3.2021 Trường MN Hướng Dương  đã tổ chức cho các cháu khối Mẫu giáo 3-4 tuổi đi thăm di tích lịch sử đền Trần Hưng Đạo và siêu thị VinCom Nha Trang.

 

Lớp mâu giáo 3-4 B thăm quan Vườn Cổ Tích

 • 06/10/2020
 • 320

Trẻ thích thú hỏi cô về cô về cách chăm sóc đàn cá, cho cá ăn và vệ sinh hồ cá sao cho sạch sẽ để các sống lâu, các loài hoa có trong vườn. Trẻ được tự tay mình cho cá ăn, nhặt lá, chăm hoa… Trẻ thấy được những loại cá và hoa mà trước giời trẻ chỉ được nghe mà chưa được nhìn thấy.

Bài viết đã xem