THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022-2023

“Tổ chức cho trẻ tham quan Trường Tiểu học” là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa tiếp nối những hoạt động chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp Một. Sáng nay, ngày 16/5/2023, các bé khối MG 5-6 tuổi tay trong tay, đồng phục gọn gàng tập trung trước sân trường để cùng GVCN chuẩn bị cuộc hành trình đến thăm Trường Tiểu học Vĩnh Hải 2. Đến thăm trường các bé được các cô giáo và các anh chị đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo. Các bé cùng với các anh chị nhảy dân vũ, sinh hoạt sao, được thăm quan các phòng học... Nhìn những gương mặt hân hoan và háo hức của các bé, các cô cũng vui lây nhưng trong lòng lại trào dâng bao cảm xúc bịn rịn, vì chỉ còn hơn nửa tháng nữa thôi là các cô phải chia tay các bé vào lớp 1 Chúc tất cả các con tự tin, mạnh dạn bước vào trường mới luôn chăm ngoan và học giỏi.