THU VIEN CUA BE "THIEN DUONG CUA KIEN THUC"

• 15-05-2022
  • MN Huong Duong
  • Tin tức hoạt động
Để thực hiện tốt chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm", Trường MN Hướng Dương luôn quan tâm và đã thực hiện chuỗi các hoạt động bám sát bộ công cụ đánh giá tiêu chí do PGD&ĐT Nha Trang đề ra. Và thư viện của bé với tên gọi "THIÊN ĐƯỜNG CỦA KIẾN THỨC" cũng nằm trong chuỗi hoạt động đó.
🏫 🏩 Mô hình này có ý nghĩa thiết thực đối với trẻ, giúp trẻ phát triển nhận thức, tạo cơ hội cho trẻ được tiếp cận với sách báo, tranh truyện, hình ảnh. Từ đó giúp trẻ tích cực, chủ động làm quen với “Văn hoá đọc”, làm quen với cách “đọc” sách, làm quen với các câu chuyện, bài thơ….một cách tự nhiên và hứng thú. Ngoài ra, nơi đây trẻ còn được tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm những sáng tạo của bản thân, được hoạt động với đồ vật, đồ chơi….trong một không gian thoáng mát, hấp dẫn, thơ mộng nhưng vô cùng ấm áp, từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, tích cực, chủ động tư duy, sáng tạo, thích thú tìm tòi, khám phá và phát huy năng lực bản thân một cách hiệu quả nhất.
THU VIEN CUA BE "THIEN DUONG CUA KIEN THUC"
Một số hình ảnh:
THAM QUAN TRƯỜNG TIÊU HỌC VĨNH HẢI 2 NĂM HỌC 2021-2022