NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Sáng ngày 09/3/2023, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023, phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển Tỉnh. Trong buổi Lễ trang trọng này, Trường Mầm Non Hướng Dương vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022. Đây là sự ghi nhận về những đóng góp xứng đáng của tập thể Trường Mầm non Hướng Dương trong kết quả chung về phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của tỉnh Khánh Hòa. Để đạt được thành tích như trên, trong những năm qua, Trường MN Hướng Dương luôn là đơn vị xuất sắc của Khối thi đua các trường học, nhà trường luôn chú trọng và đề cao công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như đạt kết quả cao trong các hoạt động của nhà trường, luôn là địa chỉ đáng tín cậy cho phụ huynh học sinh gửi gắm... luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, triển khai hiệu quả phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.